VTS-12A5-Year1994-1997
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn A5 trường PTTH Võ Thị Sáu khóa 94-97
Bạn click vào "Đăng nhập" để truy cập diễn đàn.
Nếu chưa có tài khoản đăng nhập, vui lòng "Đăng ký" thành viên.
Latest topics
» Góp ý cho cái mục góp ý
Sun 24 Mar 2013, 10:08 pm by khidot

» Games Kiếm Thế là nhất !
Tue 10 Apr 2012, 2:40 pm by khachsaoqua

» Chuyện khó đỡ !
Tue 10 Apr 2012, 2:35 pm by khachsaoqua

» Sếp hỏi nhân viên
Tue 10 Apr 2012, 2:30 pm by khachsaoqua

» Đặc sản Nhung hươu xứ nghệ
Tue 10 Apr 2012, 2:25 pm by khachsaoqua

» Họp nhóm đi thiên đường biển xanh Sihanouk ville-Cambodia
Sat 28 Jan 2012, 8:35 pm by zukensgp

» Tình hình quỹ lớp tính đến ngày 20/11/2010
Wed 16 Nov 2011, 7:29 pm by tina

» Truyện ngắn ngủn: Niềm Tin
Sun 23 Oct 2011, 12:30 pm by hieu239

» Ngực bỗng nhiên “xì hơi”
Mon 10 Oct 2011, 2:59 pm by tu

Top posters
domanhtien (324)
 
hieu239 (237)
 
tu (211)
 
dongbai (145)
 
zukensgp (139)
 
khachsaoqua (97)
 
huaxuanthien (97)
 
cophuoc (70)
 
Tu Ba (61)
 
diem nguyen (60)
 

Kết quả sổ xố

Cô giáo nhéo vùng kín nam sinh trong giờ thể dục

Go down

Cô giáo nhéo vùng kín nam sinh trong giờ thể dục

Bài gửi  tu on Fri 26 Mar 2010, 4:10 pm

Trong các giờ học thể dục ở trường, cho rằng những học sinh nam nghịch ngợm phạm lỗi, cô giáo bắt em đó lại gần và dùng tay nhéo vào chỗ kín của các em để 'phạt'...
Cô giáo phạt học sinh bằng cách nhéo vào chỗ kín. Ảnh do phụ huynh học sinh cung cấp.
[img][/img]
Ngoisao.net nhận được phản ánh của độc giả, nêu bức xúc về sự việc "bất thường" xảy ra tại trường THPT Marie Curie (quận 3, TP HCM).

Theo đó, vào những giờ học thể dục, nếu một học sinh nam phạm lỗi, cô giáo kêu em đó lại gần, rồi thò tay nhéo và chỗ kín. Nữ giáo viên này giải thích trước lớp, hình thức xử phạt này nhằm cảnh cáo với bạn bè trong lớp.

Trong thư gửi về bày tỏ bức xúc, ngoài nhận định "đấy là hành động khiếm nhã", "môi trường giáo dục như vậy sao?", độc giả còn gửi một tấm hình chụp cảnh một nam học sinh đang thẹn thùng bịt chặt "chỗ hiểm" khi cô giáo cứ thò tay nhéo thẳng. Xung quanh, các bạn học sinh nữ quay mặt không dám nhìn...

Học sinh Marie Curiexác định, tấm hình độc giả gửi về Ngoisao.net là chụp một giờ học thể dục của lớp 11 A6 của trường.

Các học sinh còn cho hay, nữ giáo viên thường xuyên có hành động "kỳ quặc" như trong tấm hình là cô giáo dạy thể dục tên Mai. Một số em nam không giấu được bức xúc: "Chúng em lớn rồi, không thể chấp nhận một trò đùa như vậy được". Cùng cảm giác là các nữ sinh. "Mỗi khi cô làm vậy, tụi em đều phải giả đò ngó lơ. Mà cô chỉ phạt các bạn nam thôi", một học sinh nữ nói.

Trao đổi với Ngoisao.net, cô Mai thừa nhận việc làm của mình. Tuy nhiên, nữ giáo viên giải thích, đó chỉ là hành động "thân mật", nhằm phạt khi các em có lỗi.


"Tôi cho các em chọn hai hình phạt, một là ghi vào sổ đầu bài hai là nhéo vào chỗ hiểm, tùy các em lựa chọn mà...", cô Mai bối rối nói. Tuy nhiên, cô không thể giải thích được tại sao không chọn nhéo vào những chỗ khác trên cơ thể, hoặc là chọn một hình thức phạt khác hợp lý hơn. Cô giáo này cũng thừa nhận "phương pháp" này "không đúng và sẽ rút kinh nghiệm".

Trực tiếp chứng kiến giáo viên của mình thừa nhận sử dụng hành vi "kỳ quặc" để xử phạt học trò, Hiệu phó nhà trường Nguyễn Mạnh Hùng tỏ ra bất ngờ và tỏ giọng buồn bã: "Sai sót, phải rút kinh nghiệm". Tuy nhiên, thầy Hùng nhận xét, ngoài "sự cố" trên, cô Mai "rất tốt".

Với cách giải thích này thì potay, nếu như giáo viên là NAM và người bị nhéo là Nữ sinh thì sao. Nam nữ bình đẳng chứ. Đây là 1 hành động phi giáo dục và thiếu đạo đức sư phạm được ngụy biện bằng những lời lẽ né tránh sự thật.

Nếu Ban giám hiệu trường này mà cho đây là hành động vui + thân mật thì mình xin làm GV dạy thể dục trường này không lương (với đk ...cho nhéo éo có ý kiến)
Idea
avatar
tu
Cấp giáo viên
Cấp giáo viên

Tổng số bài gửi : 211
Join date : 04/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cô giáo nhéo vùng kín nam sinh trong giờ thể dục

Bài gửi  domanhtien on Fri 26 Mar 2010, 6:16 pm

Trong tất cả các giờ học tin học ở trường Cao Đẳng Nghề Tp.HCM , cho rằng những học sinh nữ không tập trung hiểu rõ về phần cứng/phần mềm máy tính, thầy Huỳnh Quốc Tuấn đã bắt các em đó lại gần và dùng tay "vỗ" vào chỗ kín của các em để 'phạt'...

Theo đó, vào những giờ học vi tính, nếu một học sinh nữ phạm lỗi, thầy Tuấn kêu em đó lại gần, rồi thò tay vào quần vỗ vào chỗ kín. Nam giáo viên này giải thích trước lớp, hình thức xử phạt này nhằm cảnh cáo với nữ phụ huynh của các em.

...................

Học sinh trường Cao Đẳng Nghề Tp.HCM cho hay, nam giáo viên thường xuyên có hành động "kỳ quặc" như trên là thầy dạy vi tính tên Hùynh Quốc Tuấn. Một số em nữ không giấu được bức xúc: "Mặc dù cũng hơi thích, nhưng chúng em lớn rồi, không thể chấp nhận một trò đùa bất công như vậy được, vì thầy chỉ phạt các bạn nữ dễ thương xinh đẹp thôi!!! ". Tuy nhiên cũng có 1 số em nữ tỏ vẻ thích thú: "Mỗi khi thầy làm vậy, tụi em đều đứng im để thầy Tuấn muốn làm gì thì làm. Cũng có thiên vị vì thầy không phạt các bạn nữ thiếu nhan sắc" một học sinh nữ nói.

Trao đổi với admin forum "http://vts12a5.friendhood.net/", thầy Tuấn thừa nhận việc làm của mình. Tuy nhiên, nam giáo viên giải thích, đó chỉ là hành động "thân mật", nhằm phạt khi các em dễ thương xinh đẹp có lỗi.

"Tôi cho các em chọn ba hình phạt, một là "vỗ" vào vòng một, hai là nhéo vào vòng hai, ba là vỗ trực tiếp vào vòng 3 (phía truớc hoặc phía sau) tùy các em lựa chọn mà...", thầy Tuấn hãnh diện nói. Tuy nhiên, thầy không thể giải thích được tại sao các em luôn chọn "vòng 3-phía trước" mà không chọn vòng 1-phía trước. Thầy giáo này cũng thừa nhận "phương pháp" này chưa phù hợp vì "thò tay" vào vỗ trực tiếp và sẽ rút kinh nghiệm chỉ "vỗ gián tiếp" tức không thò tay vào quần.

Trực tiếp chứng kiến bạn Hùynh Quốc Tuấn (TU) - thành viên forum "http://vts12a5.friendhood.net/" thừa nhận sử dụng hành vi "vô cùng tinh vi" để xử phạt nữ học trò, Admin forum "http://vts12a5.friendhood.net/" tỏ ra bất ngờ, tiếc nuối: "Thật là sai sót khi chỉ phạt các em da trắng chân dài tới nách, thầy Tuấn cần công tâm bình đẳng hơn với tất cả nữ học sinh - không phân biệt ngọai hình, phải rút kinh nghiệm". Tuy nhiên, Admin nhận xét, ngoài "sự cố" trên, thầy Tuấn "rất tốt", thầy thường xuyên post cái bài viết có giá trị lên forum, trong forum này, thầy đã đạt đến "cấp lớp truởng".

Cách giải thích này thì tương đối hợp lý!!! cũng cần xét lại nếu như thầy Tuấn là người bị "vỗ" và người "vỗ" là các Nữ sinh thì sao? Hoặc hơn nữa, các nữ sinh cầm vỏ trái sầu riêng và "vỗ" vào vòng 3 - phía trước của thầy thì sao?? Nam nữ bình đẳng chứ!! Cần phải chấp nhận sự thật này.
avatar
domanhtien
Cấp giáo viên chủ nhiệm
Cấp giáo viên chủ nhiệm

Tổng số bài gửi : 324
Join date : 04/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cô giáo nhéo vùng kín nam sinh trong giờ thể dục

Bài gửi  hieu239 on Fri 26 Mar 2010, 10:28 pm

Chắc có bữa nào cô nhéo nhằm thằng bóng cho nên nó thù mà tố cáo cô như thế này. Tội nghiệp cô. Bạn Tu có học theo thì cũng né mấy nàng less nhé, không khéo lại bị tố cáo rồi rút kinh nghiệm lần 2.

hieu239
Cấp giáo viên
Cấp giáo viên

Tổng số bài gửi : 237
Join date : 04/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cô giáo nhéo vùng kín nam sinh trong giờ thể dục

Bài gửi  tu on Sat 27 Mar 2010, 6:02 am

Em lạy 2 anh.... Laughing Laughing
avatar
tu
Cấp giáo viên
Cấp giáo viên

Tổng số bài gửi : 211
Join date : 04/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cô giáo nhéo vùng kín nam sinh trong giờ thể dục

Bài gửi  cophuoc on Mon 29 Mar 2010, 10:47 am

Ở 1 trại nuôi nhưng người già tàn tật, các vị chăm sóc viên cũng Rờ vào chổ hiểm của những cụ nam mà không Rờ vào nử ( chăm sóc viên có nam có nữ). Khi được tin này, chúng tôi ( VTS12A5.FRIENDHOOD.NET) cử người xuống tận nơi để tìm hiểu thực hư.
Và kết quả trả lời chúng tôi nghe cũng rất êm tai:
Câu hỏi 1 của chúng tôi là: " Tại sao các anh các chị lại không Rờ vào nơi nào mà lại Rờ vào nơi ấy?"
- Trả lời: " Theo ông bà ngày xưa, khi con người ta gần đất xa trời thì phần đó hay Teo lại, nên chúng tôi Rờ vào để biết sức khỏe của từng người, mà kịp thời chăm sóc. "
Câu hỏi 2 của chúng tôi là: " Tại sao các anh các chị không Rờ vào nữ mà Rờ vào Nam? "
- Trả lời: " Chúng tôi cho nử chăm sóc Rờ vào phần hiểm của cụ Nam để khi thấy cụ nào Teo lại là đi mua quan tài ( NHỚ GHÉ CHỔ THIỆN MUA NHÉ ), còn cụ nào chưa Teo thì cũng tự động đứt gân máu mà Toi ( bởi vì nử chăm sóc Rờ )
Việc làm trên nhằm mục đích khỏi phải nuôi lâu, tốn tiền của trại.
- Chúng tôi, cũng đã từng cho các chăm sóc viên nam Rờ các cụ nữ, thì chao ôi! Kết quả đi ngược hoàn toàn. Khi lấy tay ra, trên tay các chăm sóc viên nam TOÀN LÀ TRẦU ( BỞI CÁC CỤ NỮ HAY ĂN TRẦU )
- Thưa các vị VTS12A5.........NET, các vị còn muốn hỏi gi nữa không?
- VTS.......NET đồng loạt vổ tay tán thưởng các chăm sóc viên của trại.

cophuoc
Cấp lớp phó
Cấp lớp phó

Tổng số bài gửi : 70
Join date : 05/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cô giáo nhéo vùng kín nam sinh trong giờ thể dục

Bài gửi  tu on Mon 29 Mar 2010, 11:27 am

Bài này phóng viên Thiện Ếch đã đầu tư rất kỹ trong cách viết. Laughing Laughing Laughing Laughing
Rất có ý nghĩa. kekekeke
avatar
tu
Cấp giáo viên
Cấp giáo viên

Tổng số bài gửi : 211
Join date : 04/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cô giáo nhéo vùng kín nam sinh trong giờ thể dục

Bài gửi  zukensgp on Fri 02 Apr 2010, 1:05 pm

Amen! Vãi các pố. Thèng Ếch post bài nghe thấy gúm Sad Sad Sad
avatar
zukensgp
Cấp lớp trưởng
Cấp lớp trưởng

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cô giáo nhéo vùng kín nam sinh trong giờ thể dục

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết