VTS-12A5-Year1994-1997
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn A5 trường PTTH Võ Thị Sáu khóa 94-97
Bạn click vào "Đăng nhập" để truy cập diễn đàn.
Nếu chưa có tài khoản đăng nhập, vui lòng "Đăng ký" thành viên.
Latest topics
» Góp ý cho cái mục góp ý
Sun 24 Mar 2013, 10:08 pm by khidot

» Games Kiếm Thế là nhất !
Tue 10 Apr 2012, 2:40 pm by khachsaoqua

» Chuyện khó đỡ !
Tue 10 Apr 2012, 2:35 pm by khachsaoqua

» Sếp hỏi nhân viên
Tue 10 Apr 2012, 2:30 pm by khachsaoqua

» Đặc sản Nhung hươu xứ nghệ
Tue 10 Apr 2012, 2:25 pm by khachsaoqua

» Họp nhóm đi thiên đường biển xanh Sihanouk ville-Cambodia
Sat 28 Jan 2012, 8:35 pm by zukensgp

» Tình hình quỹ lớp tính đến ngày 20/11/2010
Wed 16 Nov 2011, 7:29 pm by tina

» Truyện ngắn ngủn: Niềm Tin
Sun 23 Oct 2011, 12:30 pm by hieu239

» Ngực bỗng nhiên “xì hơi”
Mon 10 Oct 2011, 2:59 pm by tu

Top posters
domanhtien (324)
 
hieu239 (237)
 
tu (211)
 
dongbai (145)
 
zukensgp (139)
 
khachsaoqua (97)
 
huaxuanthien (97)
 
cophuoc (70)
 
Tu Ba (61)
 
diem nguyen (60)
 

Kết quả sổ xố

VỪNG ƠI, MỞ RA !!!

Go down

VỪNG ƠI, MỞ RA !!!

Bài gửi  diem nguyen on Tue 16 Mar 2010, 11:49 pm

"Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình."

Nói thì dễ dàng quá đi, nhưng thực hiện được sao mà khó quá. Khi một cánh cửa đã đóng lại thì đến bao giờ mình mới quên và đi tìm một cánh cửa khác và nó có mở ra với mình hay không. Và liệu mình có quên đi được cánh cửa mình đã cố mở kia hay không? Có lẽ không bao giờ quên được, mình biết cánh cửa đó đã đóng lại, nó không dành cho mình nhưng sao mình vẫn chờ đợi cánh cửa đó mở ra hơn là đi tìm 1 cánh cửa mới.

Bà con có gia đình, có người yêu..... rồi thì share kinh nghiêm cho người chưa có kinh nghiệm học hỏi với.
avatar
diem nguyen
Cấp lớp phó
Cấp lớp phó

Tổng số bài gửi : 60
Join date : 04/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: VỪNG ƠI, MỞ RA !!!

Bài gửi  hieu239 on Wed 17 Mar 2010, 9:50 am

Theo mình thì con người chúng ta không phải chỉ chỉ có 1 giác quan duy nhất là lỗ tai, cho nên không nên đợi ai đó đến nói vào lỗ tai mình câu "I love you" rồi mới hiểu được tình yêu đã đến với mình. Nếu bạn đã từng như vậy nghĩa là bạn đã bỏ qua rất nhiều tín hiệu tình yêu mà các đối tượng đã phát ra với bạn.

Hãy tận dụng mọi giác quan để giải mã các tín hiệu trong cuộc sống, trong đó có những tín hiệu tình cảm. Ánh mắt, nụ cười, thái độ, lời nói... kể cả linh cảm của bạn, các thông tin đó bạn nên giải mã để hiểu rằng có 1 đối tượng nào đó đang muốn ngỏ lời yêu thương mà họ chưa dám nói với bạn. Hãy thử xem thế nào. Very Happy

hieu239
Cấp giáo viên
Cấp giáo viên

Tổng số bài gửi : 237
Join date : 04/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: VỪNG ƠI, MỞ RA !!!

Bài gửi  domanhtien on Wed 17 Mar 2010, 6:17 pm

Cuộc đời sẽ bớt thi vị, rất nhiều cơ hội sẽ bị bỏ qua nếu bạn vẫn cứ "tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình" hoặc "chờ đợi cánh cửa nào đó mở ra".

Câu chuyện về đêm Halloween để chúng ta cùng suy nghĩ: Như mọi người đã biết, cứ vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, thì hàng nghìn trẻ em Mỹ và các nước đổ ra đường trong những trang phục truyền thống, chơi các trò lừa nhau, đục khoét quả bí ngô, đớp táo. "Trick or treat" là 1 trong các trò mà trẻ em rất thích, trong trang phục hóa trang, trẻ em đi từng nhà để "thu hoạch" bánh kẹo.Mình có 02 đứa em họ bên USA cũng gần tuổi nhau nên cũng hay ganh đua nhau (con nít mà), rất khóai ngày này, nhưng không đi chung với nhau vì tụi nó muốn đi "thu hoạch" Halloween với đám bạn riêng của tụi nó (khỏang 3,4 đứa). Mình cũng hay liên lạc với tụi nó, sau khi lễ này kết thúc, tụi nó hay gọi điện thọai kể "chiến công". Đứa thứ 1 khoe rằng năm nào cũng được nhiều bánh kẹo hơn đứa thứ 2 và năm nay cũng thế!! Mình tò mò vì 02 đứa cùng đi xin kẹo chung 1 con đường, chung một khu phố (ba mẹ kg cho đi xa, sợ nguy hiểm), có khác chăng là thời gian chúng khởi hành với đám bạn (năm kia thì nhóm này khởi hành truớc, năm khác thì nhóm này khởi hành sau). Mình bèn hỏi chuyện đứa thứ 2 là em đi xin kẹo thế nào? Nó trả lời rằng đi chung với đám bạn, đến nhà nào để sẵn kẹo bên ngoài và lấy (vì rất nhiều chủ nhà làm biếng ra mở cửa cho kẹo). Tò mò mà!! mình check lại với đứa thứ nhất xem nó có đi vượt phạm vi cho phép không, cũng kg nốt, nhưng nó có nói 1 thông tin làm thõa trí tò mò: nhà nào để sẵn kẹo thì lấy chia nhau, nhà nào kg để sẵn kẹo thì tụi nó GÕ CỬA để người ta ra cho kẹo.

Do vậy, mình rút ra kết luận là: Cuộc đời sẽ thi vị hơn, rất nhiều cơ hội sẽ được tận dụng nếu mọi người đều "chủ động gõ cữa" và biết "gõ cửa đúng cách".

--> Hãy gõ!! cửa sẽ mở!! Hãy gõ nhiều cửa để có nhiều lựa chọn, nhiều cơ hội!!!

(Nhưng nhớ nhá!! chỉ gõ cửa để tăng cơ hội và chọn lựa trước khi quyết định thôi!! chứ không phải nhà nào cũng gõ rồi nhà nào cũng bước vô, hehehhe)
avatar
domanhtien
Cấp giáo viên chủ nhiệm
Cấp giáo viên chủ nhiệm

Tổng số bài gửi : 324
Join date : 04/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: VỪNG ƠI, MỞ RA !!!

Bài gửi  toan on Thu 18 Mar 2010, 12:12 am

Diễm ơi, mình nghĩ chỉ có thời gian mới làm dịu bớt nỗi buồn mà thôi. Tìm cánh cửa mới là giải pháp của mình vì quan niệm rằng có duyên nợ thì mới đến được với nhau, cố gượng ép thì đến lúc nào đó cũng chia tay thôi. Quan trọng là bạn đã có tạo cơ hội tiếp xúc với cánh cửa khó mở đó chưa (thời buổi nam nữ bình đẳng) và làm những việc cần làm để không hối tiếc vì những cố gắng của mình. Chúc bạn gặp được cánh cửa như ý và vượt qua thời điểm khó khăn này!

toan
Cấp tổ phó
Cấp tổ phó

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 10/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: VỪNG ƠI, MỞ RA !!!

Bài gửi  k3c3kttm on Thu 18 Mar 2010, 1:14 pm

Ko biet tai sao minh lai co' quan diem hoi khac 1 chut. Neu nguoi ta da dong cua thi tai sao minh lai can phai vao. Ma` mi`nh cung dau can phai tim canh cua khac de mo lam gi cho met. Cuoc song con nhieu viec co' y nghia hon, chung quanh con co' gia dinh, ban be, nguoi than... Ho co`n quan trong va co y nghia nhieu hon doi voi ban.Co the bay gio ban chua co' gia dinh nen nghi do' la tat ca, minh phai rat kho so de duong dau voi no'. Nhung ban nghi lai di, khi ban co' no' roi, biet dau lai ko co`n nhu ban nghi nua. Theo minh thi hay coi nhe viec do', dac muc tieu phan dau cho rieng minh, ban se thay that thoai mai va vui ve. Co`n chuyen ca'nh cua na`o muon mo ra thi` de khi nao duyen no' toi la` tu nhien no' se ruot ban va`o nha` luo^n. Smile . Chuc Diem may man nha'

k3c3kttm
Cấp tổ trưởng
Cấp tổ trưởng

Tổng số bài gửi : 16
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: VỪNG ƠI, MỞ RA !!!

Bài gửi  diem nguyen on Thu 18 Mar 2010, 1:42 pm

k3c3kttm đã viết:Chuc Diem may man nha'

Xí xí, cho bạn Diem clarify chuyện này chút xíu. Topic D post lên là từ những cuộc trò chuyện với bạn bè, trên internet, D thấy đề tài này cũng hay hay nên post lên cho bà con mình ngâm cưú, thảo luận. Chứ không phải là trường hợp của bạn Diễm. hihihihi (D đâu có cần gõ cửa, D cầm cây búa tới đập cánh cửa luôn cho nó khỏi đóng lại.) Cool
avatar
diem nguyen
Cấp lớp phó
Cấp lớp phó

Tổng số bài gửi : 60
Join date : 04/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: VỪNG ƠI, MỞ RA !!!

Bài gửi  huaxuanthien on Mon 22 Mar 2010, 9:17 am

Dear Diễm,

Theo Thiên thì mình tạo một cánh cửa mới, khi đó ai vô ráng chịu Very Happy.

huaxuanthien
Cấp lớp trưởng
Cấp lớp trưởng

Tổng số bài gửi : 97
Join date : 22/03/2010
Age : 39
Đến từ : HCMC

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: VỪNG ƠI, MỞ RA !!!

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết