VTS-12A5-Year1994-1997
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn A5 trường PTTH Võ Thị Sáu khóa 94-97
Bạn click vào "Đăng nhập" để truy cập diễn đàn.
Nếu chưa có tài khoản đăng nhập, vui lòng "Đăng ký" thành viên.
Latest topics
» Góp ý cho cái mục góp ý
Sun 24 Mar 2013, 10:08 pm by khidot

» Games Kiếm Thế là nhất !
Tue 10 Apr 2012, 2:40 pm by khachsaoqua

» Chuyện khó đỡ !
Tue 10 Apr 2012, 2:35 pm by khachsaoqua

» Sếp hỏi nhân viên
Tue 10 Apr 2012, 2:30 pm by khachsaoqua

» Đặc sản Nhung hươu xứ nghệ
Tue 10 Apr 2012, 2:25 pm by khachsaoqua

» Họp nhóm đi thiên đường biển xanh Sihanouk ville-Cambodia
Sat 28 Jan 2012, 8:35 pm by zukensgp

» Tình hình quỹ lớp tính đến ngày 20/11/2010
Wed 16 Nov 2011, 7:29 pm by tina

» Truyện ngắn ngủn: Niềm Tin
Sun 23 Oct 2011, 12:30 pm by hieu239

» Ngực bỗng nhiên “xì hơi”
Mon 10 Oct 2011, 2:59 pm by tu

Top posters
domanhtien (324)
 
hieu239 (237)
 
tu (211)
 
dongbai (145)
 
zukensgp (139)
 
khachsaoqua (97)
 
huaxuanthien (97)
 
cophuoc (70)
 
Tu Ba (61)
 
diem nguyen (60)
 

Kết quả sổ xố

Khi người ấy không yêu bạn!!!

Go down

Khi người ấy không yêu bạn!!!

Bài gửi  diem nguyen on Mon 12 Apr 2010, 12:04 am

Hy vọng các thành viên 12a5 không ai rơi vào trường hợp này hén...

Khi người ấy không yêu bạn, cho dù quá khứ người ấy đã từng yêu bạn nhưng sau này đã quên bạn đi, hay là chưa từng yêu bạn. Khi bạn không có cách nào để trở thành người trong trái tim người ấy, thì lòng người ấy sẽ không nhớ về bạn. Tuy nhiên người ấy biết bạn yêu người ấy sâu đậm ra sao, nhưng lại chọn cách vờ như là không hay biết.

Khi người ấy không yêu bạn, đừng bao giờ gọi điện thoại cho người ấy nữa, cho dù bạn gọi điện thoại cho người ấy,người ấy cũng sẽ nói "được, nhưng có điều anh/em bây giờ bận rồi. Tối nay gọi lại cho anh/em đi, hoặc là có thể anh/em sẽ gọi lại cho em/anh." Và bạn lúc đó xin đừng bao giờ tin là thật, người ta chỉ là tìm ra một lý do hợp lý để cho có mà thôi. Xin bạn đừng chờ đợi, đừng bao giờ lừa dối chính mình. Làm như thế người ấy sẽ bắt bạn chờ đợi mà chẳng biết đến bao giờ...

Khi người ấy không yêu bạn, xin bạn ở trước mặt người ấy đừng bao giờ rơi nước mắt, khi đau ốm đừng bao giờ nói cho người ấy nghe. Người ấy sẽ chẳng dành cho bạn sự chú ý hay quan tâm nào đâu, nhiều nhất là có một chút đồng tình, và mong sự kiêu ngạo của bạn, đừng vứt bỏ đi những cái vốn có thuộc về sự kiêu ngạo ấy. Tuy nhiên rất nhiều người, đã vì tình yêu mất đi quá nhiều. Ngay cả dũng khí đứng dậy cũng không có, kiêu ngạo ở đâu? Chỉ là cần phải nhớ, chỉ có người yêu mình, mới thực sự có thể tiếc thương cho bạn. Mà không phải là sự đồng tình một cách thờ ơ, thương hại.

Khi người ấy không yêu bạn, tình yêu của bạn trở thành trách nhiệm của người ấy. Xin bạn đừng bao giờ tính toán rằng mình sẽ được gì, đừng bao giờ hy vọng có bất kỳ sự báo đáp nào. Đang yêu người không yêu mình, thì bản thân không thể có báo đáp. Đừng so đo đúng hay sai. Như thế sẽ vui vẻ. Cần phải nhớ, tình yêu giữa bạn và người ấy là đơn phương, bạn có lòng, nhưng người ấy vô tâm. Cho nên cũng không thể trách người ấy. Là vì có lẽ ấy cũng muốn làm điều đó tốt hơn một chút, không cần phải hờ hững với bạn như thế kia. Chỉ là yêu một người, đối tốt với một người. Vốn dĩ chính là một thứ bản năng. Xin lỗi, người ấy không có thứ bản năng đó.

Khi người ấy không yêu bạn, mong bạn đừng mất đi sự tự tin của bản thân. Bởi vì yêu một người, không phải người ấy giỏi giang, mà đó chỉ là một thứ cảm giác. Người ấy khiến bạn có cảm giác đó, vì bạn yêu người ấy. Giống như vậy, người ấy không yêu bạn, cũng không phải là do bạn không giỏi giang. Giỏi giang, không phải là lý do để yêu. Nhìn xem, vẫn còn có bao nhiêu người yêu mình, chỉ một điệu cười nhạt, cũng đã đẹp khác nhau rồi.

Khi người ấy không yêu bạn, nhất định cần phải cầu chúc cho người ấy được hạnh phúc. Có yêu rồi không nên có hận, oán hận rất xấu xí. Sao lại để thứ đẹp đẽ nhất trong cuộc sống trở thành kinh tởm? cũng đừng cảm thấy bất bình. Ra đi. Người ấy mất đi một người yêu người ấy, còn bạn mất đi một người không yêu mình, nhưng thứ đạt được là một cuộc sống mới, một cơ hội yêu mới.

Xin bạn đừng nghĩ đến "vĩnh viễn". Yêu không có vĩnh viễn, nay bạn yêu người ấy sâu đậm, nhưng sẽ có một ngày bạn không còn yêu người ấy nữa. Người ấy chỉ là đến cái ngày ấy sớm hơn bạn một bước mà thôi. Khi người ấy không yêu bạn, mong bạn hãy giữ lấy một chút ký ức ấm áp, đừng để sự dịu dàng ấy chầm chậm héo tàn.

Khi người ấy không yêu bạn nữa, xin bạn hãy thở thật sâu, trên đường đời, trải đầy những nụ hoa yêu, luôn có một nụ hoa nào đó thuộc về bạn, đó không phải là an ủi. Mà là, đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi. Smile

-st-
avatar
diem nguyen
Cấp lớp phó
Cấp lớp phó

Tổng số bài gửi : 60
Join date : 04/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Khi người ấy không yêu bạn!!!

Bài gửi  hoamoclan on Mon 12 Apr 2010, 9:55 pm

Không biết tại sao bài sưu tầm của diễm lại giống như nỗi đau mình đã trải qua. Người ấy của mình thật giỏi, gia đình giàu có (khi quen mới biết chứ mình kg cố ý vì mình kg giàu thì kg tính chuyện quen giàu đâu). Đã 5 năm trôi qua nhưng mình vẫn chưa thể quên hình bóng người ấy. Nhưng mình biết đã quyết định đúng khi tự ra đi và trong lòng luôn chúc cho người ta hạnh phúc.

hoamoclan
Cấp học sinh
Cấp học sinh

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 06/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Khi người ấy không yêu bạn!!!

Bài gửi  diem nguyen on Mon 12 Apr 2010, 10:11 pm

Xin lỗi vì vô tình làm bạn nhớ đến nỗi buồn. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra và chào đón bạn. Hy vọng cuộc sống hiện tại của bạn đã tốt hơn và hạnh phúc hơn.
avatar
diem nguyen
Cấp lớp phó
Cấp lớp phó

Tổng số bài gửi : 60
Join date : 04/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Khi người ấy không yêu bạn!!!

Bài gửi  khachsaoqua on Tue 13 Apr 2010, 9:25 am

hoamoclan đã viết:Không biết tại sao bài sưu tầm của diễm lại giống như nỗi đau mình đã trải qua. Người ấy của mình thật giỏi, gia đình giàu có (khi quen mới biết chứ mình kg cố ý vì mình kg giàu thì kg tính chuyện quen giàu đâu). Đã 5 năm trôi qua nhưng mình vẫn chưa thể quên hình bóng người ấy. Nhưng mình biết đã quyết định đúng khi tự ra đi và trong lòng luôn chúc cho người ta hạnh phúc.


chuyển củ cho qua chào đón chuyện mới đi bạn
Là con gái không hai lần bày tỏ
Duyên không thành đành khép kín tương tư
Chữ tình yêu xin cúi mặt tạ từ
Không dám nghĩ bởi vì tôi đã sợ
Tôi với người nghìn xưa không duyên nợ
Đừng nhắc làm chi chuyện lứa đôi
Người yêu tôi như thế đã đủ rồi
Và cũng đừng buộc tôi yêu người lại
Đối với tôi không có tình thương hại
Thì hãy xem như đôi bạn đủ rồi
Đừng nhắc làm chi chuyện ấy quá xa xôi
Vì con gái tôi không hai lần bày tỏ....
tâm sự bạn đó jải không hi ??
No What a Face
avatar
khachsaoqua
Cấp lớp trưởng
Cấp lớp trưởng

Tổng số bài gửi : 97
Join date : 07/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://nhunghuoucongiong.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Khi người ấy không yêu bạn!!!

Bài gửi  Tu Ba on Tue 13 Apr 2010, 9:52 am

khi người khác ko yêu bạn...thì bạn phải biết tự yêu chính bản thân mình. Điều này nghe có vẻ dường như hơi ích kỷ, nhưng đó chính là trách nhiệm tuyệt đối của bản thân, của gia đình. Bởi lẽ nếu bạn biết yêu chính bản thân mình thì bạn mới có thể dễ dàng nhận ra sự ko phù hợp, có lòng tự trọng để rời xa người ấy...nếu yêu bản thân mình bạn sẽ không quá sa đà vào cảm giác buồn chán, mặc cảm, tự ti và tiếp tục tìm cho mình con đường khác để sống và đi tiếp...
avatar
Tu Ba
Cấp lớp phó
Cấp lớp phó

Tổng số bài gửi : 61
Join date : 04/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Khi người ấy không yêu bạn!!!

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết